thong- tac-bon-cau-gia-re-tai-ha-noi-nhanh-nhat

Thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Hà Nội giải quyết khá dễ dàng và nhanh chóng để tránh làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như thời gian của quý khách hàng. Trong đó, những cách xử lý dưới đây cực nhanh lại hiệu quả, không mất nhiều chi phí của bạn. Hãy cùng tham khảo các phương án thông tắc cống giá rẻ trong bài viết sau bạn nhé.

thong- tac-bon-cau-gia-re-tai-ha-noi-nhanh-nhat
Thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Hà Nội

Những cách thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội cơ bản nhất nên biết

Bồn cầu là nơi bạn sử dụng hằng ngày để vệ sinh. Nơi đây có nhiều vi khuẩn gây hại và rất dễ gặp hiện tượng bị tắc nghẽn do thói quen sinh hoạt không đúng cách, bể chứa bị đầy, hoặc có dị vật rơi xuống. 

Khi bồn cầu bị tắc nghẽn ở mức độ nhẹ, người dùng có thể tự xử lý bằng những cách thông dụng như đổ nước sôi, dùng viên thông, dùng pitong. Tuy nhiên, trường hợp tắc nghẽn lâu dài mà không cách nào giải quyết được thì bạn nên gọi cho đơn vị, công ty thông tắc bồn cầu tại Hà Nội chuyên nghiệp. Như thế vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vừa trả lại bồn rửa sạch và thoáng để không gián đoạn đến việc sử dụng của bạn. 

Giới thiệu đến bạn những cách thông tắc cống đem đến hiệu quả nhanh chóng nhất mà bạn cần biết để xử lý khi gặp tình trạng tắc nghẽn không quá khó.

Cách thông tắc cống sử dụng dây lò xo

Dây thông cống là một dụng cụ chuyên dụng dùng để thông tắc bồn cầu nói riêng và các loại tắc cống khác nói chung. Nó được cấu tạo đặc biệt, dễ dàng luồn lách đến những vị co, gấp trong đường ống để xác định và đẩy vật cản gây tắc nghẽn. 

Khi tiến hành, bạn lấy 1 đoạn dây dài 10m, đun thẳng vào lỗ thoát nước trong bồn cầu. Đầu dây đi vào sâu bên trong đến khi bạn thấy chạm vật cản thì dừng lại. Tiếp đến, dùng lực xoay dây theo chiều thuận với kim đồng hồ để đẩy vật cản xuống hoặc lấy nó ra trực tiếp. Quá trình xử lý diễn ra khá nhanh, sau mỗi lần dùng bạn hãy thử xả nước xem đã bình thường lại chưa. Nếu chưa thì tiếp tục đến khi không còn trở ngại gì nữa là được.

thong-tac-bon-cau-bang-day-lo-xo
Thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo

Dùng pittong cao su để thông tắc bồn cầu

Pittong cao su với áp lực mạnh sẽ đẩy vật gây tắc nghẽn xuống cống một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần xả nước đến lúc chậu rửa bát đầy nước, lấy pittong đặt ở lỗ thoát và ấn mạnh xuống. Bước tiếp theo, bạn rút ra rồi lặp lại thao tác như ban đầu đến khi nước rút xuống một cách nhanh chóng. 

Vật dụng này hoạt động dựa theo nguyên tắc tạo áp lực để đẩy tất cả xuống khỏi ống dẫn. Tuy nhiên, những bồn không thể chứa nước thì không thực hiện được cách này đâu nhé. Lúc đó, hãy liên hệ với đơn vị thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Hà Nội để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Xem thêm: Thông tắc Bồn cầu Giá rẻ tại Hà Nội

Sử dụng súng thông tắc bồn cầu hiện đại

Súng thông tắc bồn cầu là dụng cụ được thiết kế chuyên dụng để thông tắc bồn cầu khi bị tắc nghẽn. Súng có ưu điểm tiện dụng và gọn nhẹ, sử dụng dễ dàng. Như vậy, mỗi gia đình nên đầu tư súng này để có thể sử dụng khi cần. 

su-dung-sung-thong-tac-bon-cau
Sử dụng súng thông tắc bồn cầu

Liên hệ với đơn vị thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Hà Nội 

Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn quá nặng, xuất hiện mùi khó chịu bạn hãy liên hệ với các công ty, đơn vị thông chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn. Bạn cũng dễ dàng tìm kiếm nơi thông tắc cống giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác.

Đối với nhiều trường hợp bị tắc nghẽn sẽ không tự xử lý được vì có thể làm tắc nghiêm trọng hơn hoặc gây nguy hiểm. Nhưng lúc này cần có kỹ thuật chuyên môn xử lý.

Đơn vị thông tắc bồn rửa bát giá rẻ tại Hà Nội

Thông tắc cống Việt Xanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp mọi khách hàng giải quyết tình trạng tắc nghẽn bồn, cống. Quá trình xử lý nhanh gọn, sạch sẽ với mức giá phù hợp sẽ là một gợi ý để bạn làm sạch khu vực vệ sinh của nhà mình đấy.

Trên đây là những cách xử lý khi bồn cầu nghẹt và giới thiệu đến bạn đơn vị thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Hà Nội. Hy vọng bạn thử nghiệm thành công để khu vực vệ sinh trở lại bình thường, không gián đoạn đến sinh hoạt và cuộc sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here