Thịt Heo Khìa hay Thịt ram, Thịt rim là món ăn có thể ăn cùng với Cơm, Bún hoặc Bánh Mì hay Xôi… Là món ăn thường ngày hoặc đãi Khách nấu nhanh gọn lẹ.

NGUYÊN LIỆU

– 1kg Thịt Heo Nạc Dăm hoặc Nạc Vai
– Hành Tím 30gr
– Tỏi 10gr
– Hành Lá đầu trắng
– Ớt tùy thích
– Đường cát vàng 1mc / 12gr
– Nước Tương Maggi 2mc
– Ngũ vị hương 1/4tsp.
– 1/2tsp. Bột Nêm
– Dầu ăn 4mc

* Vui lòng bấm Đăng ký / Subscribe để nhận Thông báo khi có Video mới ở đây

* Xem thêm các món ăn nấu với Thịt Heo ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 8h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

#vanhkhuyenleyoutube #thitramvanhkhuyen #suonramvanhkhuyen

27 COMMENTS

  1. Thịt Khìa hay Thịt ram gia vị rất vừa ăn và thơm ngon để ăn cùng Bún, Cơm hoặc Xôi hay Bánh Mì.
    Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có thêm 1 món ngon cho gia đình!
    * Vui lòng bấm Đăng ký / Subscribe để nhận Thông báo khi có Video mới ở đây https://goo.gl/cSfSnN

  2. chao v khg ,toi xem v khg lau lam roi,toicung song o duc 30 nam roi,vi boi tuoi cao,thanh ravan de lenmang o may vi r anh re cho lam,hom roi con no chi moi biet,toi cung nguoi mien tay que o kien giang,hom roi co xem v khg chia se bun ca kien giang,cung giong que toi lam,nhung bun ca kien giang o co an salat,lip nao cua vkhg toi cung xem,co 1 lip vkhg chia se,lipnao toi o nho,vkh nhac toi me v khg ,lip do toi khoc qua troi,thoi o nhac nua minh xem nau an ma,chuc vanh khuyen ngon mieng

  3. Vành khuyên ơi cho chị hỏi cái món làm bánh cam Em nhồi bột với cũ.Lang thì cũng sốp mà sao chị thấy người ta nhồi với .dau.lành.dược.không..mem.

  4. Vìdeo này cách đây 10 tháng mà tôi mới vừa xem hôm nay thôi. Trông hấp dẫn quá vì giờ trời đang lành lạnh, ăn bắt cơm phải biết! Tôi thích những video clip của VKL vì công thức & hướng dẫn rõ ràng, cân đong đo đếm kỹ lưỡng. Duy chỉ có một điều quan trọng nhất & cũng là một trở ngại lớn là VK ở Đức nên tất cả những nguyên vật liệu, gia vị cần thiết cho món ăn đều không giống như các nước khác, do đó khi đã hoàn tất món ăn thì cái vị của nó cũng không hoàn toàn giống và ngon y hệt như món ăn của chính VK thực hiện.

  5. Hello chị em mới tập làm món thịt khìa ngon quá cả nhà ai khen ngon , chị Vanh Khuyen chỉ cho em món lạ lần đầu tiên em mới biết thịt khìa, em thanks chị nhiều nha .Chúc chị giữ gìn sức khỏe và bình an

  6. Mình thích món thịt khìa cũng như món lòng khìa. Hôm nay mới xem được cách làm. Cảm ơn Vành Khuyên nhiều lắm. Chức sức khỏe và bình an.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here