CÁCH SỬA MỌI THỨ TRONG NHÀ – MẸO THÔNG MINH

Hãy thể hiện tình yêu với ngôi nhà của bạn và khiến nó ấm cúng với những đồ gia dụng tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích này. Hôm nay, tôi sẽ chỉ bạn một số thủ thuật sửa chữa dễ dàng mà không tốn tiền.

Nếu bạn vô tình va phải và làm vỡ một mảnh nhỏ trên bàn uống cà phê của mình, tôi sẽ chỉ cho bạn một cách nhanh chóng để sửa nó. Chỉ cần thêm một ít giấy vệ sinh và một ít keo siêu dính lên trên. Thực hiện quy trình tương tự để tạo nhiều lớn, và khi nó cứng lại, hãy loại bỏ phần thừa. Chà lại bằng giấy nhám và bàn cà phê của bạn sẽ đẹp như mới. Để làm cho các vết biến mất hoàn toàn, hãy thêm một ít sơn xịt lên trên.

Nếu bạn vô tình làm vỡ bóng đèn trong khi nó vẫn trong đui đèn, tôi sẽ chỉ bạn một cách dễ dàng để tháo nó ra với nửa củ khoai tây.

Bạn có biết rằng bạn có thể sửa chữa gạch bị hỏng bằng cách sử dụng bơ đậu phộng? Xem video để biết cách thực hiện.

Dấu thời gian:

1:33 – Cách sửa một lỗ trên vách thạch cao

4:12 – Cách sửa các ô gạch bị hỏng

6:02 – Mở rộng bàn cà phê

8:01 – Các thủ thuật gia dụng tuyệt vời

11:06 – Bộ sắp xếp dây

11:56 – Những cách thú vị để trang trí tường của bạn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here