NHỮNG MẸO VẶT PHONG CÁCH KHÔNG NGỜ

Hôm nay bạn đang có một ngày quan trọng? Có thể là một bữa tiệc? Hay đơn giản là bạn chỉ muốn trông đẹp hơn! Dù là thế nào, hay bất kỳ tình huống nào thì cũng là một dịp hoàn hảo để thử một số mẹo làm đẹp lấp lánh này để bạn trông tuyệt vời hơn nữa nhé! Chúng tôi đã chuẩn bị các thủ thuật đỉnh nhất sẽ có ích cho bạn nếu muốn làm mình đẹp hơn trong những lần sau đó. Hãy bắt đầu ngay thôi nào! Cách làm đẹp đầu tiên mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn là cách tạo ra một dụng cụ chống thấm nước cho lớp trang điểm của bạn.

Bạn cũng sẽ học được cách sử dụng hỗn hợp chuối để làm thẳng mái tóc chỉ trong vài phút. Nghe có vẻ thật điên rồ đúng không nào, nhưng hãy xem nó nhé! Sau đó, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sửa một chiếc giày bị hỏng nhưng vẫn trông cực kỳ phong cách. Bạn có muốn thử một loại kem cạo râu hoàn toàn được làm từ các nguyên liệu tự nhiên? Bạn cần phải xem video này càng sớm càng tốt đó! Chuẩn bị đôi giày để đi ra ngoài là chuyện bình thường rồi, vậy tại sao không học một mẹo tuyệt vời để làm sạch chúng chứ?

Sẵn sàng chưa nào? Hãy xem video này đầy đủ và chọn một mẹo yêu thích và thử nó nhé. Đây chính là thời gian để làm đẹp đó!

DẤU THỜI GIAN:

0:53 – Tự làm đồ trang điểm khi tắm
2:52 – Mẹo giúp tóc thẳng
6:06 – Sửa giày bị hỏng
7:46 – Kem cạo râu tự làm
10:09 – Làm sạch vết bẩn trên giày

Chúng tôi khuyến nghị người lớn luôn bên cạnh giám sát và hướng dẫn trẻ.

Đăng ký 5 PHÚT VUI CHƠI:

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

2 COMMENTS

  1. Hhhddhiaoaiq🐶🐶🐶🐶🐶🥘🐶🐶🐶🦄🌌🌌🌌🎧🔊📲📱📷📷📷📷📺📺📺📺📺🖱⌨🖥🚱🚯🚭🚳🔞📵🚷🚫⛔🚸🚻🚺🚹♿🚰🚮🏧🚼🚾🛂🛃🛄🛅🚻▶️⏩⏫🔼⏮⏪◀️⏯⏭♋♏🕎♐♎♉🕎♊♍♑♍♊♍♈♌♋♋♌♋♓♊♌♏♌♉🕎♊♍☪️♍⚛♍♍🕎☦♌✔❇✔➖✖➖❌➖❌➖

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here